Dịch vụ Khám

Khám bệnh chó mèo

Khám bệnh cho chó mèo tại các Phòng khám thú cưng rất phổ biến. Xu hướng hiện nay, không chỉ tới lúc có bệnh, các chủ nhân mới đưa thú cưng của mình đi khám. Không như thời gian trước, hiện nay thú cưng như một thành viên trong gia đình và cũng có đầy đủ các phúc lợi. Vì vậy, ngoài trường hợp sức khỏe không tốt, có biểu hiện bệnh, thú cưng còn được đưa đi khám định kỳ.

Giai đoạn khám và chẩn đoán bệnh rất quan trọng. Giai đoạn này quyết định tới việc chăm sóc hoặc điều trị sau này. Do vậy, việc khám bệnh cho Thú cưng đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn, đồng thời kinh nghiệm trong khám & điều trị bệnh cho thú cưng. Tại Phòng Khám thú cưng PetOne, với các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là Bác sỹ – Tiến Sỹ Nguyễn Mạnh Tường:

• Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa năm 2016, trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Bệnh lý thú nhỏ năm 2020, ĐH Chulalongkorn, Thái Lan
  • Thực tập lâm sàng tại các bệnh viện ĐH Chulalongkorn và Kasetsart, Thailand
  • Kinh nghiệm 16 năm trong ngành Thú Y
  • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thú nhỏ tại Việt Nam.

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ giúp việc chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của Thú cưng.

Phòng khám thú cưng PetOne - Dịch vụ Khám

Dịch vụ khám tại phòng khám thú cưng PetOne gồm những gì?

Tại Bệnh viện thú y PetOne, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám tổng quát – giành cho các thú cưng có nhu cầu khám định kỳ, hoặc trong trường hợp khó xác định tình trạng bệnh lý cụ thể.

Dịch vụ khám tổng quát cho thú cưng gồm:

• Chụp X Quang tim phổi, ổ bụng.
  • Siêu âm ổ bụng tổng quát.
  • Xét nghiệm máu “18 chỉ tiêu”.
  • Soi tai.
  • Kiểm tra da.
  • Đọc kết quả và tư vấn chuyên sâu.

Dịch vụ khám chuyên sâu tại phòng khám thú cưng:

Ngoài ra, tại PetOne, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe thú cưng, chúng tôi sẽ khám lâm sàng và hỗ trợ tư vấn các bạn khám chuyên sâu sau khi đã sàng lọc nguyên nhân bệnh.

Ví dụ: Nội khoa, ngoại khoa, truyền nhiễm, ký sinh trùng, da liễu, sinh sản,…

>> Xem chi tiết 11 chuyên khoa tại PetOne.

Tại sao nên chọn Phòng khám thú cưng PetOne?

Gần 10 năm hoạt động PetOne đã khám và điều trị hơn 76 nghìn thú cưng khắp Hà Nội và các tỉnh thành. Được người nuôi thú cưng xem như một địa chỉ tin tưởng và yên tâm mỗi lần gửi thú cưng.

• Khám & Chẩn đoán chính xác – Nhờ các bác sỹ có kinh nghiệm & Hệ thống trang thiết bị hiện đại.
  • Phác đồ chăm sóc tốt – Giúp thú cưng khỏe mạnh, giảm thiểu bệnh tật.
  • Phác đồ điều trị hiệu quả – Giúp thú cưng mau khỏe khi có bệnh, rút ngắn thời gian điều trị giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Thấu hiểu & Tận tâm – Mỗi bác sỹ tại phòng khám thú cưng PetOne đều luôn cố gắng mang tới sự chăm sóc tốt nhất cho thú cưng, bởi chúng tôi hiểu, mỗi thú cưng đều giống như một thành viên trong gia đình. Cần sự chăm sóc tỷ mỷ, chính xác, và tình cảm yêu thương.
  • Thuận tiện – Với hệ thống 5 chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Hưng Yên, các bạn có thể tìm và chọn được cở sở ngay gần khu vực bạn giúp thuận tiện & tiết kiệm thời gian di chuyển.
  • Hỗ trợ 24h: Luôn có sẵn đội ngũ bác sỹ túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp các thắc mắc của các bạn.

>> Xem thông tin liên hệ & các chi nhánh PetOne tại Hà Nội và Hưng Yên.

>> Kết Nối với chúng tôi thông qua Fanpage PetOne.

Tại sao khám tại phòng khám thú cưng định kỳ?

Khám thú y định kỳ là một cách hiệu quả để phát hiện sớm các bệnh lý ở thú cưng. Việc phát hiện sớm bệnh lý sẽ giúp bác sĩ thú y có thể điều trị kịp thời, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, khám thú y định kỳ còn giúp chủ nuôi nắm được tình trạng sức khỏe của thú cưng, từ đó có thể chăm sóc chúng tốt hơn.

Tham khảo & tìm hiểu thêm các dịch vụ thú cưng khác.

>> Dịch vụ Spa

>> Dịch vụ điều trị.