Điều trị nội trú

Điều trị nội trú bệnh viện thú y PetOne

Điều trị nội trú áp dụng với các trường hợp thú cưng cần điều trị dài ngày và yêu cầu chăm sóc kỹ càng và thường xuyên. Mà chủ nhân của thú cưng không có kinh nghiệm chăm sóc, hoặc điều kiện cơ sở vật chất tại nhà không đủ để đáp ứng yêu cầu trong quá trình điều trị. Để thú cưng nhanh chóng phục hồi sức khỏe, nhận được sự chăm sóc tốt nhất, tránh sự cố không mong muốn xảy ra mà chủ thú cưng không có khả năng xử lý, Bệnh viện thú y PetOne sẽ làm thủ tục nội trú cho thú cưng.

Các trường hợp thú cưng cần ở lại điều trị.

Không phải tất cả các trường hợp thú cưng khi tới khám và điều trị đều cần phải nội trú. Một số trường hợp chó mèo có thể trở về nhà ngay sau quá trình điều trị kể cả với ca bệnh phức tạp: bó bột, bệnh ngoài da,… với điều kiện thú cưng có thể trạng sức khỏe ổn định thì sau đó sẽ tới khám lại định kỳ.

Thông thường điều trị nội trú sẽ áp dụng với các trường hợp:

Thể trạng thú cưng không tốt, yếu, suy nhược nặng hoặc mất phản xạ. Cần có sự chăm sóc & bổ sung dinh dưỡng đặc biệt.

Bệnh truyền nhiễm.

Sinh sản.

….

Thú cưng sẽ nhận được gì khi điều trị Nội trú tại PetOne?

Chăm sóc toàn diện. Với kinh nghiệm của bác sỹ thú y cùng với phác đồ điều trị, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc đầy đủ và toàn diện từ sức khỏe tới tình trạng bệnh: Ăn uống, bổ sung dinh dưỡng, dùng thuốc, truyền nước, điện giải…. để đảm bảo thú cưng phục hồi sức khỏe nhanh, sức đề kháng tốt.

Đúng phác đồ điều trị. Đây là điều rất quan trọng, các bác sỹ sẽ đảm bảo thú cưng của bạn ngoài việc được bổ sung dinh dưỡng giúp phục hồi nhanh còn dùng đúng thuốc, đúng liệu trình để khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất tạo đề kháng tốt hơn.

điều trị bệnh thú cưng petone

Xử lý sự cố không mong muốn. Trong trường hợp thú cưng điều trị nội trú tại Bệnh viện sẽ không xảy ra tình trạng này. Trường hợp này thường do thú cưng ở nhà và sử dụng sai thuốc, sai liệu trình.

Chi phí điều trị nội trú thú cưng tại Hà Nội.

Tùy thuộc vào trừng trường hợp bệnh cụ thể mà sẽ có thời gian điều trị lưu trú khác nhau, cũng như phác đồ điều trị khác nhau từ đó chi phí điều trị nội trú cũng rất khác nhau đối với mỗi trường hợp bệnh & đối với mỗi thú cưng. Do vậy, bạn cần đưa thú cưng tới bệnh viện PetOne để chẩn đoán chính xác bệnh, cũng như nhận được tư vấn từ các bác sỹ thú y.

Điều trị nội trú bệnh viện thú y PetOne

Nhận tư vấn từ đội ngũ của PetOne:

• Cơ sở 1: 269 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

• Cơ sở 2: Số 127 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

• Cơ sở 3: Số 9a, Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

• Cơ sở 4: Số 537 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

• Cơ sở 5: Số 544 Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, Hưng Yên.

Tham khảo & tìm hiểu thêm các dịch vụ thú cưng khác.

>> Dịch vụ khám.

>> Dịch vụ Spa