Khoa khám bệnh

Phòng khám chó mèo PetOne

Khoa khám bệnh yêu cầu phải chẩn đoán chính xác được bệnh, từ đó đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả. Giúp giảm chi phí & tiết kiệm thời gian cho chủ nuôi thú cưng. Do vậy, mỗi phòng khám chó mèo yêu cầu rất cao tại chuyên khoa khám bệnh.

I. Yêu cầu với Khoa khám bệnh – Phòng khám chó mèo PetOne.

Bác sỹ dày dặn kinh nghiệm: Để chẩn đoán chính xác bệnh, phần rất lớn phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của Bác sỹ. Tại bệnh viện thú y PetOne, các bác sỹ đều là những người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thú y. Đặc biệt là Bác sỹ – Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

• Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa năm 2016, trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Bệnh lý thú nhỏ năm 2020, ĐH Chulalongkorn, Thái Lan
  • Thực tập lâm sàng tại các bệnh viện ĐH Chulalongkorn và Kasetsart, Thailand
  • Kinh nghiệm 16 năm trong ngành Thú Y
  • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thú nhỏ tại Việt Nam.
  • Giảng Viên khoa Thú Y tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Trang thiết bị phòng khám chó mèo phải hiện đại. Từ đó hỗ trợ được các bác sỹ chẩn đoán nhanh hơn, và chính xác hơn, giúp quá trình khám bệnh cho thú cưng rút ngắn được thời gian nhưng vẫn đạt được độ chính xác cao. Hệ thống các thiết bị tại Khoa khám bệnh phòng khám chó mèo PetOne.

• Máy siêu âm.
  • Máy chụp X-Quang.
  • Máy xét nghiệm máu.
  • Máy nội soi.
  • Kính hiển vi.

Bác sỹ khoa truyền nhiễm petone

Các thiết bị này đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, và được các phòng khám chó mèo trên thế giới sử dụng để khám và chẩn đoán bệnh.

Thái độ bác sỹ. Mỗi bác sỹ tại PetOne đều thấu hiểu rằng thú cưng giống như một thành viên trong gia đình, vì vậy luôn giành cho thú cưng sự chăm sóc tốt nhất. Đồng thời cũng cần cư xử hòa nhã, nhiệt tình với khách hàng.

II. Chức năng – Nhiệm vụ Khoa khám bệnh PetOne.

Khám tổng quát: Kiểm tra tổng thể sức khỏe và thể trạng thú cưng nhằm phát hiện các bệnh nền, bệnh ẩn trong trường hợp thú cưng kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc  trong trường hợp tiếp nhận thú cưng thể trạng không tốt nhưng có biểu hiện triệu chứng không rõ ràng.

Khám sàng lọc: Tiếp nhận thông tin của thú cưng, khám và sàng lọc các biểu hiện triệu chứng, từ đó chuyển thú cưng qua các chuyên khoa chuyên biệt để chẩn đoán chính xác: Nội khoa, ngoại khoa, khoa ký sinh trùng, chuyên khoa truyền nhiễm,….

Phòng khám chó mèo PetOne

III. Nhân sự khoa khám bệnh phòng khám chó mèo PetOne.

Tổng số 13 Bác sỹ chuyên khoa khám bệnh tại 5 cơ sở.

Cơ sở 1: 269 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0365 354 355.

Cơ sở 2: Số 127 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0981 354 355.

Cơ sở 3: Số 9a, Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0969 354 355.

Cơ sở 4: Số 537 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0969 186 459.

Cơ sở 5: Số 544 Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, Hưng Yên.

Hotline: 0394 354 355.

>> Nhận chỉ đường tới các cở sở.

>> Xem các chuyên khoa khác tại bệnh viện thú cưng PetOne.

>> Kết Nối với chúng tôi thông qua Fanpage PetOne.