Ngoại khoa

Bệnh ngoại khoa thú cưng

Bệnh ngoại khoa trên thú cưng hiện nay gặp khá thường xuyên. Một phần do cách nuôi thú cưng không còn giống như các giai đoạn trước. Việc thực hiện khám & điều trị bệnh ngoại khoa cho thú cưng đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thú y: Bác sĩ thú y thực hiện phẫu thuật cho thú cưng phải có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về ngoại khoa thú y. Bác sĩ phải có kinh nghiệm thực hành phẫu thuật, nắm vững kỹ thuật phẫu thuật và các biến chứng có thể xảy ra.

Phòng mổ và trang thiết bị: Phòng mổ cho thú cưng cần được thiết kế và trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho phẫu thuật, bao gồm:

• Máy gây mê
  • Máy theo dõi sinh hiệu
  • Dụng cụ phẫu thuật
  • Thuốc và vật tư tiêu hao

Dụng cụ gây mê: Dụng cụ gây mê cho thú cưng phải an toàn và phù hợp với từng loại thú cưng.

Thuốc và vật tư tiêu hao: Thuốc và vật tư tiêu hao sử dụng trong phẫu thuật phải được đảm bảo chất lượng và an toàn.

Chăm sóc hậu phẫu: Chăm sóc hậu phẫu cho thú cưng sau phẫu thuật rất quan trọng, giúp thú cưng hồi phục nhanh chóng và tránh các biến chứng.

Tại sao nên khám và điều trị bệnh ngoại khoa cho Thú cưng tại PetOne?

Tại Phòng Khám thú cưng PetOne, với các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là Bác sỹ – Tiến Sỹ Nguyễn Mạnh Tường:

• Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa năm 2016, trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Bệnh lý thú nhỏ năm 2020, ĐH Chulalongkorn, Thái Lan
  • Thực tập lâm sàng tại các bệnh viện ĐH Chulalongkorn và Kasetsart, Thailand
  • Kinh nghiệm 16 năm trong ngành Thú Y
  • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thú nhỏ tại Việt Nam.

Trang thiết bị khám và điều trị ngoại khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Phẫu thuật chó mèo

Các bệnh ngoại khoa thường gặp trên thú cưng:

Phẫu thuật triệt sản chó mèo.

Phẫu thuật mổ đẻ chó mèo.

Phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Phẫu thuật cấp cứu.

….

Liên hệ với PetOne để tư vấn khám & Điều trị bệnh ngoại khoa chó mèo.

• Cơ sở 1: 269 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.Hotline: 0365 354 355.
  • Cơ sở 2: Số 127 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.Hotline: 0981 354 355.
  • Cơ sở 3: Số 9a, Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.Hotline: 0969 354 355.
  • Cơ sở 4: Số 537 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.Hotline: 0969 186 459.
  • Cơ sở 5: Số 544 Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, Hưng Yên.Hotline: 0394 354 355.

>> Xem chỉ đường tới các cơ sở.

>> Xem các chuyên khoa khác tại bệnh viện thú cưng PetOne.

Hoặc bạn có thể kết nối trực tiếp với PetOne qua Fanpage PetOne. để nhận được giải đáp tất cả các thắc mắc về bệnh ngoại khoa thú cưng.