Sinh sản

Các bác sĩ thú y chuyên khoa sinh sản thú cưng có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về hệ thống sinh sản của chó mèo, bao gồm các cơ quan sinh dục, chu kỳ sinh sản, các bệnh sinh sản và các phương pháp điều trị bệnh sinh sản.

I. Các vấn đề về sinh sản và Bệnh sinh sản thường gặp.

Tư vấn về sinh sản: Tư vấn cho chủ nuôi về các vấn đề liên quan đến sinh sản của chó mèo, chẳng hạn như cách chọn lọc chó mèo để nhân giống, cách chăm sóc chó mèo mang thai và sinh đẻ, và cách chăm sóc chó mèo con.

Khám sức khỏe sinh sản: Khám sức khỏe sinh sản của chó mèo, bao gồm kiểm tra các cơ quan sinh dục, đánh giá chu kỳ sinh sản và phát hiện các vấn đề sinh sản tiềm ẩn.

Phẫu thuật triệt sản: Phẫu thuật triệt sản là một phương pháp điều trị sinh sản giúp ngăn ngừa chó mèo mang thai.

Điều trị các bệnh sinh sản: Điều trị các vấn đề sinh sản, chẳng hạn như vô sinh, khó sinh, và các vấn đề về thai kỳ.

Bệnh sinh sản ở thú cưng

Sinh sản là một lĩnh vực gồm nhiều vấn đề rất phức tạp bởi nó diễn ra trong thời gian dài: từ lên giống, động dục, phối giống, mang thai, sinh sản, chăm sóc sau sinh,… và tùy thuộc vào từng giống thú cưng khác nhau mà có chu kỳ sinh sản khác nhau, bệnh sinh sản và cách điều trị cũng khác nhau.

Vì vậy, chúng ta cần phải hết sức lưu ý vấn đề này.

II. Tại sao nên chọn PetOne?

Để khám, chăm sóc và điều trị bệnh sinh sản cho thú cưng cần bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề tốt và nhiều kinh nghiệm. Tại bệnh viện thú y PetOne, với các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là Bác sỹ – Tiến Sỹ Nguyễn Mạnh Tường:

• Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa năm 2016, trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Bệnh lý thú nhỏ năm 2020, ĐH Chulalongkorn, Thái Lan
  • Thực tập lâm sàng tại các bệnh viện ĐH Chulalongkorn và Kasetsart, Thailand
  • Kinh nghiệm 16 năm trong ngành Thú Y
  • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thú nhỏ tại Việt Nam.

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ giúp việc chăm sóc thú cưng giai đoạn sinh sản tốt nhất.

Lưu ý, thú cưng trong giai đoạn này cần được chăm sóc kỹ lưỡng, đầy đủ & cẩn thận. Vì vậy, hãy nhận tư vấn Miễn Phí giành riêng cho Thú cưng của bạn.

Địa chỉ PetOne tại Hà Nội.

Cơ sở 1: 269 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 127 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 9a, Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 537 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

>> Xem chỉ đường cụ thể tới các cơ sở.

Địa chỉ PetOne Hưng yên.

Cơ sở 5: Số 544 Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, Hưng Yên.

>> Tìm hiểu chi tiết 11 chuyên khoa chuyên sâu tại PetOne.