DỊCH VỤ THÚ CƯNG PETONE

Chúng tôi dành những điều tốt nhất cho Thú cưng của bạn. Bên cạnh đó sự chăm sóc tận tình kết hợp dịch vụ khám & điều trị chính xác

bạn đang gặp vấn đề?

BẠN ĐANG MONG MUỐN

Bệnh viện PetOne

Chúng tôi ở đây để giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn và Thú cưng của bạn. Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Thú Y, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của bạn đang gặp phải khi chăm sóc Thú Cưng.

PETONE Ở ĐÂY GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

xem chi tiết
Nhân sự petone

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Bác sỹ – Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Tường. Kinh nghiệm 16 năm trong ngành Thú Y.

• Tốt nghiệp chuyên ngành BSTY tại Học viện NN Việt Nam năm 2007
  • Tốt nghiệp thạc sỹ Dược lý học phân tử tại Khoa Y ĐH Kogoshima Nhật Bản năm 2016
  • Nhận bằng Tiến sỹ bệnh lý thú nhỏ tại ĐH Chulalongkorn, Thái Lan năm 2020
  • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thú nhỏ tại Việt Nam
  • Cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng dược phẩm thú y quốc tế tại Việt Nam.
Video tư vấn - hỏi đáp
NHÂN SỰ KHÁC

BÁC SỸ CHÍNH

bác sỹ dịch vụ thú cưng Nông Văn Vũ

BSTY. Nông Văn Vũ
Chi nhánh Cầu Giấy

BSTY. Phạm Hiếu Kiều
Chi nhánh Long Biên

BSTY. Đỗ Hữu Hùng
Chi Nhánh Gia Lâm

Bác sỹ khoa truyền nhiễm petone

BSTY Phạm Đức
chi nhánh Thanh trì

11 CHUYÊN KHOA

Khám và điều trị chuyên sâu nhờ 11 chuyên khoa.

tìm hiểu thêm

Bệnh viện PetOne mở cửa từ 8h – 21h hằng ngày. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn có sẵn các Bác sỹ túc trực trong các trường hợp cấp cứu khẩn cấp (24/24).

Hiện tại Bệnh viện PetOne CÓ cung cấp dịch vụ khám – điều trị bệnh tại nhà với những bệnh lý cơ bản. Với những trường hợp bệnh lý phức tạp cần can thiệp chuyên môn sâu & hỗ trợ các từ trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế bạn nên đưa Thú cưng của bạn tới Bệnh viện PetOne để nhận được phúc lợi tốt nhất

Bệnh viện PetOne có cung cấp đầy đủ phụ kiện, thức ăn, túi vận chuyển chó mèo, bánh thưởng, sữa tắm chó mèo, quần áo chó mèo cho Thú cưng, đảm bảo hoàn thành tốt sứ mệnh: “Cùng bạn chăm sóc tốt nhất cho Thú cưng”.Bạn có thể liên hệ Hotline hoặc Fanpage.

Bạn có thể kết nối với PetOne thông qua số Hotline từng chi nhánh.
Hoặc liên hệ với Fanpage PetOne, hoặc ghẻ qua kệnh youtube Bệnh viện Thú y PetOne

Thành tựu PetOne

Cứu thành công

Khám & Điều trị

Spa & Cắt tỉa

Khách hàng nói gì về Dịch vụ Thú Cưng tại PetOne?

Các anh chị ở đây rất thân thiện và nhiệt tình, dịch vụ thú cưng cũng rất tốt. Chi phí khám chữa bệnh và spa cho mèo rất phù hợp, đặc biệt là với những bạn trẻ sinh viên hoặc mới đi làm như em. Vẫn có thể chăm sóc thú cưng thật tốt và đầy đủ vẫn có thể cân bằng được cuộc sống nhờ dịch vụ thú cưng tại PetOne. Cảm ơn PetOne và các anh chị rất nhiều.

Các bạn ở đây rất thân thiện và sáng tạo. Tôi rất ưng ý về cách tạo kiểu mỗi lần spa cho Susu cũng như dịch vụ thú cưng ở PetOne. Mỗi lần đều sáng tạo khác nhau mang tới cảm xúc rất thú vị. Tôi thấy tự hào mỗi khi dắt Susu đi dạo trước sứ trầm trồ của mọi người xung quanh. Quả thực, dù đã Spa ở PetOne nhiều lần, nhưng lần nào tôi cũng rất ngạc nhiên về phong cách mới này. Cảm ơn các bạn đã mang tới nhiều điều thú vị cho cuộc sống. và dịch vụ thú cưng tốt để chăm sóc thú cưng.

Điều đầu tiên tôi cảm nhận được là các Bác sỹ ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Khi cho Keny khám tổng quát, tôi nhận thấy mỗi bác sỹ của từng chuyên khoa đều có chuyên môn tốt và tư vấn, hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Tôi đã tìm được Bệnh viện ưng ý và dịch vụ thú cưng cũng rất tốt và sẽ tiếp túc ủng hộ PetOne trong thời gian tới. Một lần nữa, cảm ơn các Bác sỹ tại PetOne.

5 CƠ SỞ petone rất gần bạn

TÌM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT